DICH VỤ

SUPER SPEED LOGISTICS JSC Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu của Việt Nam.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN

Công ty Cổ phần Tiếp vận Siêu tốccung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển bằng đường biển, đường hàng không hoặc vận tải đa phương thức. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng giải pháp hiệu quả, chất lượng dịch vụ cao và giá cả cạnh tranh tại tất cả các cảng biển.

VẬN TẢI ĐA PHƯƠNG THỨC

Vận tải đa phương thức (còn gọi là vận tải kết hợp) là việc vận chuyển hàng hóa theo một hợp đồngvà người vận chuyển hàng hóa bằng ít nhất hai phương thức vận tải khác nhau, từ một địa điểm ở một quốc gia này đến một địa điểm được chỉ định để giao hàng ở quốc gia khác.Việc vận chuyển được thực hiện bởi các phương thức vận tải khác nhau. Như: vận tải đường biển-đường hàng không, vận tải đường hàng không-vận tải đường sắt, ...

DỊCH VỤ HẢI QUAN

Dịch vụ khai báo hải quan, dịch vụ chứng từ thương mại, bảo hiểm hàng hóa, giám định, kiểm dịch ...
Nộp thuế, hoàn thuế
Thủ tục hải quan tại cửa khẩu
Dịch vụ hải quan điện tử, thông quan một cửa đảm bảo tối thiểu về thời gian và chi phí.

BẰNG VẬN TẢI ĐẤT ĐAI

Công ty Cổ phần Tiếp vận Siêu tốc có ít nhất 10 đầu kéo xe container và đang hợp tác với các hãng vận tải lớn, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trên khắp đất nước. Công ty chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vận tải xuyên biên giới đến các nước gần: Trung Quốc, Lào, Cam-pu-chia, ...

BÃI CONTAINER

Công ty Cổ phần Tiếp vận Siêu tốc liên kết với các bãi container để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Diện tích bến bãi container trên 1000m2 .

VẬN TẢI ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Công ty Cổ phần Tiếp vận Siêu tốc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, đảm bảo tiêu chí về thời gian với giá cả cạnh tranh. Khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với sự tận tâm của chúng tôi đối với những lô hàng bị chậm trễ cần chuyển gấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trên các chuyến bay quốc tế đến cácsân bay Tân Sơn Nhất (HCM), sân bay Nội Bài (HN) và sân bay Đà Nẵng (ĐN).